วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 7.00 - 8.00 น.
คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์พร้อมทั้งบุคลากรและนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับ ผศ.สมทรง นุ่มนวล รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเป็นประธานในพิธี ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเช้า ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระสงฆ์จำนวน 65 รูป
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
ณ บริเวณถนนหน้าหอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี