คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลในโครงการธนาคารขยะเพื่อชุมชนต้นแบบ

วันที่ 24 มีนาคม 2566 นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ได้เข้าร่วมการประกวดในโครงการธนาคารขยะเพื่อชุมชนต้นแบบ (Innovative Solutions for Waste Bank Development in Surat Thani) กิจกรรม 30 days zero waste challenge ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2566

ได้รับรางวัลชนะเลิศ

ชื่อทีม : How to ทิ้ง (ถูกสี ถูกถัง)
รายชื่อสมาชิก:
1. นายศักรินทร์ สุปันดี
2. นายเอกรัตน์ ชัยเจริญ