คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับทีมวิจัยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในการนำเสนอผลงานวิจัยได้รับรางวัล The Best Presentation (poster presentation)

คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 โดยมีอาจารย์วายุรี ลำโป เป็นที่ปรึกษา ที่ได้รับรางวัล The Best Presentation (poster presentation) ผลงานวิจัยเรื่อง “ปัจจัยที่มีความสำคัญกับพฤติกรรมเกี่ยวกับอาหารปลอดภัยในมารดาที่เลี้ยงบุตรด้วยนมแม่” ในการประชุมสามัญประจำปี 2566 จัดโดยสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย สาขาภาคใต้ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา วันที่ 17-18 สิงหาคม 2566