กิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565

วันที่ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 น. คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณโดยการวางพานพุ่มและถวายบังคมเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ 5 ธันวาคม 2565 วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี