คณะพยาบาลศาสตร์ประชุมวางแผนแหล่งฝึกรายวิชาปฏิบัติการพยาบาลร่วมกัน 4 สถาบันการศึกษาพยาบาล

วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 คณะพยาบาลศาสตร์ ได้จัดการประชุมวางแผนแหล่งฝึกรายวิชาปฏิบัติการพยาบาลร่วมกันของสถาบันการศึกษาพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อวางแผนการใช้แหล่งฝึกภาคปฏิบัติร่วมกันของสถาบันการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564 ในเดือนมิถุนายน 2564 โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจากสถาบันการศึกษาพยาบาลจำนวน 4 แห่ง ได้แก่

1. คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
2. สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
3. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช
4. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุราษฎร์ธานี