วันพุธ ที่ 4 มกราคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสวันปีใหม่ ประจำปี 2566 ณ บริเวณด้านหน้าอาคารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย รศ.ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ แขกผู้มีเกียรติ อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมตักบาตรอาหารแห้ง (พระสงฆ์จำนวน 5 รูป) และพิธีสงฆ์

รูปภาพเพิ่มเติม