วันที่ 28-29 มกราคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะนักศึกษาและอัตลักษณ์ SRUN+h โดยมี รศ.ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ เป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการให้กับนักศึกษา โดยมีวิทยากร รศ.ดร. สายฝน เอกวรางกูร อาจารย์อุษา น่วมเพชร และผศ.ดร.พวงทิพย์ ภู่พงษ์ ให้ความรู้ในเรื่องการดูแลใจตนเองและคนรอบข้างเพื่อสร้างพลังและการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก ณ ห้องประชุมศรีวิชัย ชั้น 3 อาคารกาญจนภิเษกอนุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี