คณะพยาบาลศาสตร์ จัดโครงการอบรมความรู้กฏหมายตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

วันที่ 10 มีนาคม 2566 เวลา 15.00-16.00 น. ณ ห้อง GA102 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏุสุราษฎร์ธานี

คณะพยาบาลศาสตร์ได้จัดโครงการอบรมความรู้กฏหมายตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เรื่อง “การนำเสนอข้อมูลผ่านสื่อสออนไลน์ตามพรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์” โดยวิทยากรจากกองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 5

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ รองคณบดี อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ให้ความสนใจเข้าร่วมอบรม