คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับทีมวิจัยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในการนำเสนอผลงานวิจัยเวทีวิชาการระดับชาติได้รับรางวัลผลการวิจัยระดับดีเยี่ยม

คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับทีมวิจัย นำโดย ผศ.ดร.ประดิษฐ์พร พงศ์เตรียง และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลผลการวิจัยระดับดีเยี่ยม
ในการนำเสนอผลงานวิจัยเวทีวิชาการระดับชาติ “The 2nd National Conference Clinical Reasoning, Nursing Research and Nursing Innovation Development 2023”
ผลงานการวิจัยเรื่อง “ความรอบรู้ทางสุขภาพในการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี” ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ วันที่ 31 มีนาคม 2566