คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม SRU Day : Prayเช้าPlayเย็น

วันอังคารที่ 11 เมษายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมด้วย รองคณบดี อาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษาพยาบาล ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร สรงน้ำหลวงพ่อพระพุทธโสธร และรดน้ำผู้สูงอายุในช่วงเช้า ในช่วงบ่ายร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬา เนื่องในประเพณีสงกรานต์ และเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี