คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม SRU Day : Prayเช้าPlayเย็น ในกิจกรรมสักการะหลวงพ่อพระพุทธโสธร และพิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่

วันพุธที่ 12 เมษายน 2566 เวลา 05.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย พร้อมกับรองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รองคณบดี และบุคลากร เข้าร่วม SRU Day : Prayเช้าPlayเย็น ในกิจกรรมสักการะหลวงพ่อพระพุทธโสธร และพิธีบวงสรวงพระภูมิเจ้าที่ ณ บริเวณใกล้วงเวียนหน้าอาคารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี