คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมอบรมวิศวกรสังคม รุ่นที่ 2 พัฒนา Soft skills ต่อยอดสร้างวิศวกรสังคมสู่ ชุมชนท้องถิ่น

วันที่ 24 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมห้องเรียนวิศวกรสังคม รุ่นที่ 2 และมอบใบเกียรติบัตรให้กับบุคลากรที่ผ่านการอบรมห้องเรียนวิศวกรสังคม รุ่นที่ 1 ในกิจกรรมแรก โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และบุคลากรหน่วยงานต่าง ๆ เข้าร่วมอบรมกว่า 300 คน ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ภาพโดย : สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี