คณะพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรม workshop คุณแม่มือใหม่ ณ โรบินสันสุราษฎร์ธานี

วันที่ 6 พฤษภาคม 2566 โรบินสันสุราษฎร์ธานี นำโดยคุณนาวิน วงศ์สมบุญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ สาขาการพยาบาลมารดาและทารก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรม Workshop คุณแม่มือใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ฐิตารีย์ พันธุ์วิชาติกุล จากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมพูดคุยการดูแลคุณแม่ขณะตั้งครรภ์ ณ แผนกเด็ก ชั้น 3 โรบินสันสุราษฎร์ธานี มีคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ให้ความสนใจเข้าร่วมจำนวนมาก