ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 5 ได้รับรางวัลบุคลากรที่มีคุณธรรม จริยธรรม ดีเด่น

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับ พว.อธิพงศ์ มุณีโน ศิษย์เก่ารุ่นที่ 5
ได้รับรางวัลบุคลากรที่มีคุณธรรม จริยธรรม ดีเด่น โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ (Chulabhorn Royal Academy)
เนื่องในวันพยาบาลสากล 12 พฤษภาคม 2566