วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม ประจำปี 2566

4 ธันวาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 นำโดยผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมงาน ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีกิจกรรมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ พิธีอัญเชิญและมอบเข็มตราพระราชลัญจกร และกิจกรรมปล่อยนกสู่ฟ้า คืนสัตว์ป่าสู่ธรรมชาติ