คณะพยาบาลศาสตร์ร่วมศึกษาดูงานกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตเเม่ฮ่องสอน ณ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันที่ 21 ธันวาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ และบุคลากร ร่วมศึกษาดูงานกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตเเม่ฮ่องสอน ณ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช