คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ได้รับทุนการวิจัยจากงบประมาณกองทุนวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ปีงบประมาณ 2567

คณะพยาบาลศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ที่ได้รับทุนวิจัยที่มีอาจารย์ที่ปรึกษาดังนี้

1. นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประดิษฐ์พร พงษ์เตรียง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
โครงการวิจัยเรื่อง ปัจจัยคัดสรรที่มีอิทธิพลต่อการป้องกันตนเองจากการพลัดตกหกล้มของผู้สูงอายุ อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี
(Factors Influencing Self-Prevention of Falls Among Older People of Muang, Surat Thani)

2. นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ สุนทร และอาจารย์สุพัตรา ลักษณะจันทร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
โครงการวิจัยเรื่อง ปัจจัยที่มีผลต่อความสำเร็จในการฟื้นคืนชีพกลุ่มผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจหยุดเต้นนอกโรงพยาบาล ณ แผนกอุบัติเหตุฉุกเฉิน: การศึกษานำร่องบริบทโรงพยาบาลชุมชน
(Factors Associated with the Outcome of Out-of-Hospital Cardiac Arrest at Emergency Department: Pilot Study in Community Hospital Context)

3. นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 โดยมี อาจารย์วายุรี ลำโป เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
โครงการวิจัยเรื่อง ความรู้ ความเชื่อ และพฤติกรรมการรับประทานอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนักของสตรีตั้งครรภ์ที่มีภาวะดัชนีมวลกายเกินเกณฑ์
(Knowledge, Beliefs, and Eating Behaviors for Weight Mangement Among Overweight Pregnant Women)