กิจกรรม ปูเสื่อ ปูสาด ตักบาตร ทำบุญ ณ เรือน 4 ภาค วันที่ 12 มีนาคม 2567

วันที่ 12 มีนาคม 2567 สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ คณะครุศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย สถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นเจ้าภาพและหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมปูเสื่อ ปูสาด ตักบาตร ทำบุญ แด่ภิกษุสงฆ์ จำนวน 5 รูป ณ อาคารศูนย์วัฒนธรรมศึกษา (เรือนสี่ภาค) โดยมี ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม