คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลในโครงการเครือข่ายผู้นำนักศึกษา 7 สถาบัน

ขอแสดงความยินดีกับสโมสรนักศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการเครือข่ายผู้นำนักศึกษา 7 สถาบัน ณ. วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม 2566 ได้รับรางวัลดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1แนวปฏิบัติที่ดีด้านพัฒนานักศึกษา เรื่อง “กระบวนการพัฒนาอัตลักษณ์นักศึกษา SRUN+H ด้านการคิดอย่างมีเหตุผลเชิงคลินิก”
1.นายนติพรรณ จันทร์คง ปี2
2.นายอดุลย์เดช หลีเก็ม ปี2
3.นางสาวจุฑามาศ ศรีเฮง ปี2
4.นางสาวอมลรดา พิณเศรษฐ ปี2

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแสดงโชว์ศิลปวัฒนธรรมไทย
1.นายนติพรรณ จันทร์คง ปี2
2.นายอดุลย์เดช หลีเก็ม ปี2
3.นางสาวจุฑามาศ ศรีเฮง ปี2
4.นางสาวอมลรดา พิณเศรษฐ ปี2
5.นายพลวัฒน์ ปรากฏรัตน์ ปี1
6.นายศักรินทร์ สุปันตี ปี1
7.นายเอกรัตน์ ขัยเจริญ ปี1
8.นางสาวกันยารัตน์ คงน้ำจืด ปี1
9.นางสาวนภัสสร พรหมแก้ว ปี1
10.นายสถาพร เกตุกลิ่น ปี1