คณะพยาบาลศาสตร์ มรส. ให้การปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการในการเป็นสถาบันพี่เลี้ยงแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

การปรึกษาหารือความร่วมมือทางวิชาการในการเป็นสถาบันพี่เลี้ยงและเข้าศึกษาดูงาน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ของคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ตามโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

วันที่ 29 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดพิธี และรองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำเสนอและบรรยายสรุปเกี่ยวกับการจัดตั้งและการดำเนินกิจการของของคณะพยาบาลศาสตร์ในช่วงเช้า ณ ห้องเฟื่องฟ้า ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี และในช่วงบ่ายนำเยี่ยมชมสถานที่เพื่อศึกษาดูงานการจัดตั้ง การบริหารงาน และการจัดการศึกษา เช่น ห้องสมุด ห้องปฏิบัติการพยาบาล เป็นต้น