คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ โรงพยาบาล ให้บริการคัดกรองมะเร็งเต้านม เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จย่า เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ 21 ตุลาคม 2565

วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี โรงพยาบาลทักษิณ และโรงพยาบาลกรุงเทพสุราษฎร์ ให้บริการคัดกรองมะเร็งเต้านม ฟรี! แก่คณาจารย์ บุคลากร และประชาชนในตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลสมเด็จย่า เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ 21 ตุลาคม 2565 โดย อาสาพยาบาลร่วมคัดกรองมะเร็งเต้านมครบล้านเต้า
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมทั้ง ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์และเครือข่ายสังคม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ สุนทร รองคณบดีฝ่ายแผนและทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย บุคลากร อาจารย์ นักศึกษา และพยาบาลจากโรงพยาบาล ร่วมให้บริการคัดกรองฯ ณ ห้อง GA101 GA104 และชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี