คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมปลูกต้นหญ้าแฝกโครงการผืนป่าพระบารมีระยะที่ 3

วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ธีระยุทธ เกิดสังข์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา บุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ และคณบดีคณะต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นหญ้าแฝก ในโครงการผืนป่าพระบารมี ระยะที่ 3 ณ บริเวณด้านข้างศูนย์วัฒนธรรมเรือนไทย 4 ภาค มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี