มุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ 2565

วันที่ 29 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2565 ณ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา (เรือน 4 ภาค) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมี ผศ.ดร.วัฒนา วัฒนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี
มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน 5 ท่าน ได้แก่
– ผู้ช่วยศาสตราจารย์นรินทร์ สุขกรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
– ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรทิพย์ ทวีพงษ์ คณะวิทยาการจัดการ
– ผู้ช่วยศาสตาจารย์ธวัชชัย ทีปะปาล คณะพยาบาลศาสตร์
– อาจารย์ธิติ พานวัน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
– พลฯ สมัครหญิงสุเพ็ญ บัวชุม หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม

รูปภาพเพิ่มเติม