พิธีมอบเกียรติบัตรหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติฉุกเฉิน รุ่นที่ 3

วันที่ 5 ตุลาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติฉุกเฉิน รุ่นที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์จิรชาติ เรืองวัชรินทร์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสุราษฎร์ธานี มาเป็นผู้มอบเกียรติบัตร และดร.ธิตาจิต มณีวัต หัวหน้ากลุ่มงานวิจัยและพัฒนา โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมกับ รศ.ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และบุคลากร จากคณะพยาบาลศาสตร์ ให้การต้อนรับ ณ ห้อง GA104 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (บัณฑิตวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ดูภาพเพิ่มเติม 1 2