ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ สุนทร ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านความสำเร็จในงานอาชีพ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ สุนทร ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ด้านความสำเร็จในงานอาชีพ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ณ Conference Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา