คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ International Conference: Enhancing Continuity of Care Through the Science and Art in Nurseing and Midwifery

วันที่ 7-8 ตุลาคม 2565 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ (International Conference: “Enhancing Continuity of Care Through the Science and Art in Nurseing and Midwifery”) ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี อีกทั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ สุนทร เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ด้านความสำเร็จในงานอาชีพ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ณ Conference Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติฯ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา