กิจกรรม ปูเสื่อ ปูสาด ร่วมตักบาตร มรส. ณ เรือน 4 ภาค วันที่ 8 สิงหาคม 2566

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 สำนักศิลปะและวัฒนธรรมร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะนิติศาสตร์ และสถาบันวิจัยพัฒนาเป็นเจ้าภาพและหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมปูเสื่อ ปูสาด ตักบาตร ทำบุญ ณ อาคารศูนย์วัฒนธรรมศึกษา (เรือนสี่ภาค) โดยมี นักศึกษา บุคลากร อาจารย์ และผู้บริหารเข้าร่วมกิจกรรม