คณะพยาบาลศาสตร์ จัดกิจกรรมโครงการแม่และเด็ก “Becoming a mother: Join & Share” ณ โรบินสันสุราษฎร์ธานี

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สาขาการพยาบาลมารดาและทารก ร่วมกับ โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นสโตร์ สาขาสุราษฎร์ธานี จัดทำบริการวิชาการ โครงการแม่และเด็ก “Becoming a mother: Join & Share” ระหว่างวันที่ 5-6 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00-16.30 น. ณ ชั้น 3 ฝั่งโรบินสัน เซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี ได้รับเกียรติจากคุณนาวิน วงศ์สมบุญ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) สาขาสุราษฎร์ธานี กล่าวเปิดโครงการ โดยมี ดร.ฐิตารีย์ พันธุ์วิชาติกุล อาจารย์และนักศึกษา ให้การต้อนรับ และมีผู้สนใจเข้ามาอย่างต่อเนื่อง