คณะพยาบาลศาสตร์ต้อนรับคณะศึกษาดูงานที่ประชุมคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏสัญจร แลกเปลี่ยนเรียนรู้และทำMOU

วันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2566 ที่ประชุมคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏสัญจร จัดกำหนดการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างเครือข่าย และจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงเครือข่ายคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องราชพฤกษ์4 รองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และคณะเป็นเจ้าภาพให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก บัวเจริญ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม(ประธานคณะพยาบาลศาสตร์ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ) และคณะศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของที่ประชุมคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏสัญจร

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องราชพฤกษ์4 นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัย ให้เกียรติมาเป็นประธานกล่าวต้อนรับเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ จากนั้นจึงไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในสถานที่ต่าง ๆ ภายในคณะพยาบาลศาสตร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด เป็นประธานกล่าวต้อนรับในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงเครือข่ายคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ (MOU) พร้อมกล่าวบรรยาย เรื่อง มุมมองของผู้บริหารมหาวิทยาลัยต่อทิศทางแนวโน้มการเสริมความเข้มแข็งทางวิชาการเพื่อขับเคลื่อน และลงนามความร่วมมือว่าด้วยการประสานความร่วมมือทางวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ ร่วมกับรองศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก บัวเจริญ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และอาจารย์รณชัย คนบุญ รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา พร้อมด้วย อธิการบดีคณบดี จากมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านระบบออนไลน์