กิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ 21 ตุลาคม 2566

วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเข้าร่วมกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ ร่วมกับวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสุราษฎร์ธานี และสถาบันพระบรมราชชนก เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ “สมเด็จย่า” เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ถือเป็นวันพยาบาลแห่งชาติ วันทันตสาธารณสุข วันสังคมสงเคราะห์ วันอาสาสมัครไทย และวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีสุราษฎร์ธานี