คณะพยาบาลศาสตร์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม

วันที่ 12 ตุลาคม 2565 ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี คณะผู้บริหาร พร้อมกับ ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ธีระยุทธ เกิดสังข์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา 5,000 คน ถวายเครื่องราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 9 และยืนสงบนิ่งน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมทำบุญตักบาตร และทำกิจกรรม Big Cleaning Day ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี