วันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 13.00-14.00 น. ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า และคณะทำงาน ได้เข้าทำการตรวจเยี่ยมการขับเคลื่อนงานพัฒนานักศึกษาตามนโยบายมหาวิทยาลัย โดยมี ผศ.ว่าที่ร้อยตรี ธีระยุทธ เกิดสังข์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมกับอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องอเนกประสงค์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี